Tấm sàn bê tông sự lựa chọn số một cho mọi công trình xây dựng

Các công trình xây dựng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử thực tế. Chính vì thế mà những vật liệu xây dựng cũng được chọn lọc một cách khắt khe hơn. Một trong những dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho hệ thống sàn các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu công nghiệp, nhà dân dụng hiện nay đó chính là tấm sàn bê tông.

Vậy ngay trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến khách hàng những thông tin chính về sản phẩm như: đặc điểm cấu tạo, ưu điểm sử dụng, ứng dụng và đặc biệt là địa chỉ bán sản phẩm chất lượng cao giá tốt.

Giới thiệu tổng quan về tấm sàn bê tông

Sàn bê tông được sản xuất từ những vật liệu xi măng đá, cát và một số chất phụ gia. Tất cả những vật liệu này đều an toàn và thân thiện với môi trường sử dụng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Đặc tính nổi bật của sản phẩm đó là độ bền cao. Giúp công trình xây dựng tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng. Tiếp theo đó là về trọng lượng. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chính vì thế trong quá trình thi công sẽ hạn chế được tối đa trọng lượng lực dồn nén lên bề mặt sàn  nhà. Cách âm tốt, hạn chế tối đa ô nhiễm tiếng ồn đến không gian.

Hiện nay tấm sàn bê tông thường được sử dụng sự công cho hệ thống sàn nhà trong khu công nghiệp, nhà thi đấu, sân thể thao, sàn nhà…

Chúng tôi tin rằng từ những ưu điểm trên thì đây là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những ai đang đi tìm sản phẩm nội thất thiết kế sàn cho công trình của mình.

HASS địa chỉ bán tấm sàn bê tông, chất lượng giá tốt

HASS được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng an toàn, thân thiện và độ bền cao đến với thị trường. Một trong những sản phẩm mũi nhọn của HASS đó chính là tấm sàn bê tông. Công ty đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn các công trình xây dựng từ nhà dân đến công cộng. Đặt uy tín, chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Khi mua tấm sàn bê tông tại HASS khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Thứ nhất là sản phẩm có độ bền cao giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng sản phẩm về bảo dưỡng hệ thống sàn.

Thứ hai HASS cam kết cung cấp khách hàng bảng giá bán ưu đãi nhất trên thị trường. Giúp khách hàng mua được sản phẩm giá tốt nhất. Để đặt mua tấm sàn chính hãng của HASS khách hàng nên đặt hàng tại link: https://hass.vn/

Xem thêm: https://hass.vn/co-nen-su-dung-loai-vua-xay-gach-aac-cho-cong-trinh-cua-ban/

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注