Nên in băng rôn giá rẻ ở đâu ?

Băng rôn quảng cáo là một sản phẩm rất cần thiết, nó là thông điệp truyền tải nội dung tiết và ngắn gọn nhất đến với khách hàng tiềm năng. Nhờ có băng rôn, bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với mình hơn. Do đó nhu cầu in băng rôn giá rẻ của những người làm kinh doanh ngày càng cao.

Ngoài ra, khi bạn treo băng rôn còn giúp cho buổi lễ khai trương hay lễ khánh thành, các đợt khuyến mãi thêm phần sôi động, thu hút khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. 

Tại sao phải in băng rôn quảng cáo?

In băng rôn để làm băng rôn quảng cáo thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi hiện nay. Từ các cửa hàng nhỏ lẻ đến các công ty, doanh nghiệp lớn đều có nhu cầu in băng rôn mừng khai trương hay quảng bá sản phẩm mới ra thị trường.

In băng rôn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: quảng bá sản phẩm mới, mừng khai trương, mở bán căn hộ bất động sản, băng rôn tuyên truyền của các tổ chức, ban ngành, phường, xã và nhiều mục đích khác tại các khu vực khác.

Vật liệu sử dụng để in băng rôn quảng cáo.

In băng rôn quảng cáo thường được sử dụng trên bạt hiflex. Độ dày của bạt từ 0,26 – 0,36 mm. Những loại bạt được sử dụng nhiều nhất là loại bạt 0.32 mm hay còn gọi là bạt trung vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp cho việc in ấn quảng cáo khổ lớn. Khổ bạt in thường có khổ rộng từ 2.2m đến 3.2m.

Tuy nhiên khách hàng có thể đặt in băng rôn với mọi kích thước mong muốn vì đơn vị chúng tôi có thể ghép nhiều tấm nhỏ lại để in 1 lượt.

Đây là chất liệu chính được sử dụng để in băng rôn, biển quảng cáo. Có hai loại bạt chính được sử dụng trong quảng cáo là bạt trắng và bạt kéo. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn đặt hàng loại bạt nào cho phù hợp.

Bạt in hiflex được nhập khẩu chính hãng và được in bằng mực dầu với công nghệ máy in Nhật Bản cho bản in đẹp và sắc nét, với độ phân giải 720 dpi chất lượng cao. Vì bạt in được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp nên chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những mẫu in băng rôn giá rẻ đẹp và độc đáo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu in băng rôn giá rẻ đừng ngần ngại truy cập ngay coluuniem.vn. chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những tấm băng rôn chất lượng với mức giá hết sức phải chăng.

Xem thêm: https://coluuniem.vn/co-luu-niem-giao-luu-bong-da
Xem thêm bài viết: http://www.khoanhkhaccuocdoitoi.com/news/detail/lam-bang-ron-lay-nhanh-gia-re-2021-265.html

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注