Các đại lý sơn nippon tại hà nội cung cấp được nhiều sản phẩm chất lượng

Sơn Nippon là một trong những sản phẩm sơn được nhiều người lựa chọn cho công trình của bản và gia đình vì những đặc tính vô cùng ưu việt của sản phẩm. Ngoài ra thì quý khách hàng cũng rất quan tâm đến chính là các đại lý sơn Nippon tại Hà Nội uy tín nhất. 

Ưu điểm độc đáo của sơn nội thất Nippon 

Sơn nội thất Nippon là dòng sơn nổi tiếng của Nhật Bản, mới gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu. Các loại sơn này thực sự rất đa dạng với nhiều ưu điểm đặc biệt như:

Totapaint – đơn vị phân phối sơn dulux độc quyền hàng đầu thị trường

An toàn cho sức khỏe người dùng

Theo một nghiên cứu đã được công bố, sau khi sơn xong sẽ có tới 10.000 loại hóa chất. Trong số này, 300 chất độc và 150 chất liên quan đến nguồn gốc của bệnh ung thư. Nguy hiểm hơn là một trong những loại hóa chất độc hại trong nhóm các chất hữu cơ dễ bay hơi được gọi là VOCs.

Do đó, nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng những sản phẩm sơn có VOC thấp như sơn nội thất Nippon. Hàm lượng VOCs trong các sản phẩm sơn này nhỏ hơn 25 g / L, thấp hơn 10 lần so với tiêu chuẩn.

An toàn cho sức khỏe – yếu tố đặc biệt khiến ngày càng nhiều người yêu thích và sử dụng dòng sơn này. Cần tránh mọi tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trong xe.

Chức năng đặc biệt

Độ bền màu cao, chống nấm mốc, rêu mốc, độ phủ cao, dễ sử dụng hơn, bề mặt sơn nhẵn bóng, dễ lau chùi…. Đây giống như lợi ích mà loại sơn này mang lại cho công trình của bạn. Bạn sẽ không phải gặp nhiều phiền phức như sử dụng những dòng sơn kém chất lượng, hay tiết kiệm chi phí, thời gian.

Vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất

Sơn là loại sơn bảo vệ tường nhà bạn là màu, mang đến vẻ đẹp toàn diện nhất cho không gian sống của bạn. Sự đa dạng của màu sơn sẽ hỗ trợ cá tính và phong cách của bạn. Nhưng để có được một ngôi nhà được sơn đẹp thì bạn nên đến với Totapaint để được thi công tốt nhất.

Sử dụng dòng sơn này, gia đình bạn sẽ có một bức tường đẹp, độc đáo khiến ai cũng thích mê. Vẻ đẹp ấy sẽ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và càng yêu thích loại sơn này hơn.

Totapaint – một trong các đại lý sơn Nippon tại Hà Nội uy tín nhất

Chắc hẳn quý khách hàng đã không còn xa lạ với đại lý Totapaint phải không nào. Với sư uy tín của mình đại lý Nippon này đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy đến ngay với đại lý để được tư vấn cụ thể cũng như nhận được nhiều ưu đãi. 

Xem thêm: https://totapaint.com/san-pham/son-dulux-professional-noi-that-a500/
Xem thêm bài viết: http://duhoainam.com/bang-gia-tieu-chuan-son-dulux-chi-tiet/

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注