Hệ thống thi online hiện đại và thông minh Elearning

Không chỉ học trực tuyến và việc thi trực tuyến hiện nay cũng được nhiều đơn vị lựa chọn đánh giá năng lực của các học viên. Elearning là một hệ thống thi online ngày càng khẳng định được vị thế của mình với nhiều tính năng nổi bật.

Những ưu điểm của hệ thống thi online Elearning

Không phải ngẫu nhiên là Elearning lại được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng trong quá trình đào tạo cũng như tổ chức thi online.

Hệ thống giúp cho người quản lý lên ngân hàng câu hỏi, đề thi dựa trên chương trình học cũng như quá trình đào tạo. Nội dung của câu hỏi hoàn toàn có liên quan đến kiến thức đã học tập.

Hệ thống còn lên danh sách các học viên sẽ tham gia thi trực tuyến vô cùng chính xác cũng như tiện ích tiết kiệm thời gian cũng như công sức của các giảng viên. Điều đáng quan tâm đó chính là phần mềm có tính năng tổ chức thi online, giám sát việc thi một cách nhanh chóng và đảm bảo nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Không những thế, hệ thống còn tự động chấm điểm thi cũng như là lên danh sách kết quả thi, báo cáo kết quả sau khi đã hoàn thành quá trình thi online.

Địa chỉ cung cấp hệ thống thi online uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp hệ thống thi online Elearning phục vụ nhu cầu sử dụng của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. DES là một trong những công ty bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu chọn lựa và sử dụng.

Hệ thống do công ty trực tiếp thiết kế và xây dựng nên những tính năng của phần mềm đều được tối ưu một cách tốt nhất đảm bảo người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng thành thạo mỗi khi sử dụng.

Ngoài những tính năng cơ bản thì hệ thống còn có thể mở rộng phát triển thêm nhiều tính năng theo nhu cầu sử dụng của các khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng.

Giá của hệ thống thi online Elearning cũng rất phải chăng và ưu đãi đến với người mua phần mềm. Vì sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên giá cũng luôn hợp lý cũng như cạnh tranh đến với các khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng phần mềm.

Giờ đây, nhờ có hệ thống thi online Elearning mà việc thiết kế cũng như thực hiện việc tổ chức thi online trở nên tiện dụng cũng như tiết kiệm được một khoảng thời gian tối đa. Bạn liên hệ với DES theo số điện thoại 0966818183 để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh chóng.
 

Xem thêm bài viết: http://lamdepadayroi.com/phuong-phap-dao-tao-truc-tuyen-co-uu-diem-gi

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注