Công ty chuyên cho thuê máy giữ xe chất lượng hiệu quả nhất hiện nay

Các phần mềm trông giữ xe ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng đặc biệt tại địa chỉ tập trung đông dân cư và xe cộ như các khu chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại,…Công ty chuyên cho thuê máy giữ xe chất lượng hiệu quả nhất hiện nay sẽ được chúng tôi bật mí ở bài viết dưới đây. Hy vọng bài viết đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

Những đặc điểm của dịch vụ cho thuê máy giữ xe

Phần mềm máy giữ xe đem đến rất nhiều hiệu quả và lợi ích vượt trội so với việc trông xe bằng lao động và bảo vệ trước đây. Sử dụng máy giữ xe sẽ hạn chế được việc mất trộm xe hoặc mất mát đồ đạc, thiết bị của xe so với việc sử dụng bảo vệ trông xe trước đây.

bãi giữ xe thông minh mang lại lợi ích to lớn

Phần mềm trông giữ xe có nhiều tính năng mới, hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng, đơn vị kinh doanh. So với việc mua một hệ thống máy giữ xe khá tốn kém thì thuê máy giữ xe là lựa chọn của nhiều đơn vị. Khi đi thuê máy trông xe bạn cũng được phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình của bên cung cấp mà giá thành hàng tháng bạn bỏ ra ít hơn, thích hợp với những đơn vị muốn tiết kiệm một khoản tiền lớn để đầu tư vào hệ thống máy trông xe.

Máy giữ xe hiện đại có khả năng nhận diện biển số tự động nhanh chóng và chính xác nhất. Tất cả các lượt xe qua lại lưu thông qua vạch sẽ được ghi nhớ biển số ngay lập tức. Tính năng này giúp người dùng phân tích thống kê lượt vào và ra nghi vấn chính xác 100%. Phần mềm có thể giúp người quản lý để người dùng lâu dài như gửi xe theo tháng, gửi xe theo quý, gửi xe theo năm nhập biển số bằng tay.

Hệ thống camera giám sát của phần mềm trông giữ xe có khả năng tự lưu hình ảnh nhanh chóng chỉ sau 1s hoặc sau 1 cú nhấp chuột. Ngoài những tính năng đó, hệ thống trông giữ xe có khả năng dễ dàng mở rộng thêm cổng ra – cổng vào nhanh chóng theo yêu cầu và tùy chỉnh của người dùng.

Công ty chuyên cho thuê máy giữ xe chất lượng hiệu quả nhất hiện nay

Khi bạn cần tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy giữ xe chất lượng hãy tham khảo ngay đến  công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinaparking. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường. 

Khi cần liên hệ và tham khảo về các dịch vụ của công ty hãy truy cập đến website http://phanmembaixethongminh.com/. 

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注