Báo giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng tang lên một cách kể. Có hai vấn đề được khách hàng quan tâm đến nhất đó chính là các loại sàn gỗ công nghiệp hiện đang được yêu thích nhất hiện nay là gì và báo giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ không để cho các bạn phải chờ đợi lâu, ngay trong bài viết dưới đây sẽ giải quyết được hai vấn đề này, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. 

Các loại sàn gỗ công nghiệp được yêu thích nhất hiện nay. 

Trên thị trường hiện nay, việc khách hàng lựa chọn sử dụng các dòng sàn gỗ công nghiệp không phải là quá xa lạ, nó đã trở nên vô cùng phổ biến và dần dần thay thế cho những mặt sàn gạch hoa. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số dòng sàn gỗ công nghiệp được yêu thích, lựa chọn nhiều nhất. 

Đầu tiên là dòng sàn gỗ Jammi: Đối với dòng sàn gỗ này chúng có một vài đặc điểm nổi bật về công nghệ sản xuất đạt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và an toàn E1, tức là chúng đã được kiểm định hoàn toàn về sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường, tự nhiên. Cấu tạo của dòng sàn này bao gồm có 4 lớp: bề mặt được làm từ sợi thủy tinh ép dưới nhiệt độ cao kết hợp với lớp phủ Melamine.

Đảm bảo được tính chống trầy xước, chống nước, chống ẩm, chống được cả tia UV. 

Lớp thứ hai chính là lớp Film vân gỗ, đây là lớp thiết kế tinh tế, đem đến giá trị thẩm mỹ cao tùy vào từng phong cách hiện đại đến phong cách cổ điển. Tương ứng với những nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Lớp thứ ba đó chính là lớp quan trọng nhất, lớp cốt gỗ đây là lớp được làm từ sàn gỗ sạch 100% được chọn lọc từ rừng nhiệt đới của Malaysia, với điều kiện tự nhiên vô cùng khắt khe. 

Và lớp cuối cùng đó chính là lớp đế, đây là lớp bọc bên dưới của mặt sàn, chuyên dùng để chống ẩm, chống thấm, chống tác động từ bên dưới tầng được tuổi thọ của mặt sàn lên.

Lựa chọn địa chỉ báo giá sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. 

Nếu như các bạn đang muốn tham khảo bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp thì cách tốt nhất hãy liên hệ ngay với công ty sàn gỗ chúng tôi để được các bạn nhân viên tư vấn cùng với việc hưởng các chế độ đãi ngộ vô cùng ưu đãi của chúng tôi. Nên chính vì vậy mà khách hàng khi đã làm với công ty sàn gỗ thì không muốn làm việc với đối tác khác.  

Xem thêm: https://noithatsango.vn/lap-dat-san-go-malaysia-chinh-hang-tai-ha-noi.html
Xem thêm bài viết: http://thoitrangchotreem.com/blog/97

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注