Giá bán nước lau sàn nhà hương quế

Hương quế luôn đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Chính vì thế hệ thống nước tay, tinh dầu hay cả nước lau sàn đều ưu tiên sử dụng mùi quế. Nước lau sàn nhà hương quế một trong những dòng nước lau sàn nhà đang được khách hàng yêu thích sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Khi tiếp cận sử dụng sản phẩm một trong những thông tin được khách hàng quan tâm nhất đó lả bảng giá bán nước lau sàn nhà hương quế. Để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ các thành phần cấu tạo và bảng giá bán nước lau sàn hương quế đến với khách hàng.

Thành phần cấu tạo nước lau sàn hương quế

Nước lau sàn hương quế sản phẩm sử dụng công nghệ chiết xuất từ tinh chất bồ hòn. Chính vì thế nước lau sàn hương quế còn có tên gọi khác là nước lau sàn nhà hữu cơ bồ hòn tinh dầu quế. Đây là một trong những công nghệ sản xuất nước lau sàn nhà chất lượng, hiện đại tốt nhất hiện nay. Có khả năng diệt sạch các vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Góp phần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

https://ecocare.com.vn/wp-content/uploads/2019/06/01_NLS-Que.jpg

Mùi tinh dầu quế nhẹ nhàng mát mẻ. Đem đến cho không gian sử dụng cảm giác dễ chịu thỏa mái nhất. Cân bằng trạng thái cơ thể. Sản phẩm sử dụng 100% nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. An toàn, lành tính không gây hại đối với da và sức khỏe người sử dụng.

Giá bán nước lau sàn hương quế

Do nhu cầu sử dụng của thị trường và nguồn nguyên liệu sản xuất nước lau sàn hương quế thường xuyên có những biến động. Chính vì thế giá bán của nước lau sàn hương quế cũng thường xuyên có những thay đổi theo từng thời điểm mua hàng.

Nhìn chung giá bán nước lau sàn hương quế giao động từ 69.000 vnđ – 220.000 vnđ. Nếu khách hàng mua nước lau sàn hương quế số lượng lớn thường sẽ được hưởng mức chiết khấu % cao hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua nước lau sàn hương quế.

Ecocare tự tin khi là địa chỉ cung cấp nước lau sàn hương quế chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Được thành lập với sứ mệnh đem đến cho người sử dụng những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên an toàn, giá tốt. Để làm được điều đó Ecocare không ngừng cố gắng nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng nước lau sàn hương quế.

Điều đó đã được chứng minh khi khách hàng mua nước lau sàn hương quế tại Ecocare không chỉ một lần mà còn quay lại sử dụng lâu dài. Ecocare tin rằng trong thời gian tới sẽ vẫn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm mua nước lau sàn hương quế.

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注