Nên mua máy lọc nước kangaroo hay karofi 

trong cuộc sống ngày nay hăn ta đã không còn xa lạ gì với sản phẩm máy lọc nước. là loại máy giúp ta lọc nước bẩn thành nước sạch một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Trên thị trường nổi tiếng nhất là 2 loại máy lọc nước kangaroo và máy lọc nước karofi đây là 2 loại máy lọc nước được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi người tiêu dùng Việt Nam.

Vậy câu hỏi nhiều người đặt ra khi cả 2 loại máy đều tốt đó là máy lọc nước kangaroo hay karofi tốt hơn? Nên mua loại nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời hết những thắc mắc này nên bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

So sánh giữa 2 loại máy lọc nước kangaroo và karofi

Về đặc điểm cấu tạo chung của cả 2 máy thì chúng đều được sử dukng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ sạch vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng lên đến 99.99% giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết như một thứ nước trời cho. Cả 2 loại máy lọc nước đều có khả năng xử lý tốt nhiều nguồn nước từ nhiều nơi khác nhau như: nước giếng, nước nhiễm kim loại bặng, nước mưa,… tuy nhiên với mỗi loại nước bẩn nhiều thì thời gian lọc sẽ lâu hơn.

Về hệ thống lọc nước thì chúng đều có 3 lõi thô và 1 màng RO trong đó 3 lõi thô giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn có kích thước hơn 1 minomet. Bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước chính là màng lọc RO bởi nó giúp loại bỏ sạch được vi khuẩn, virus,… tạo nước lọc tính khiết và ta có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Điều này rất thuận tiện khi không cần phải đợi nước nguội để uống.

Về chất lượng nước lọc từ 2 loại máy thì đều đã được kiểm nghiệm và đạt chuẩn cùng với đó giá thành của chúng đều giao động từ 4 đến 11 triệu đây là mức giá phù hợp với thu nhập bình quân của gia đình người Việt.

Về sự khác biệt thì máy lọc nước karofi được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam trừ một số linh kiện nhập khẩu cùng với đó sử dụng màng RO Filmtec DOW USA còn máy lọc nước karofi được sản xuất tại Đài Loan sử dụng màng RO Kangaroo Made In Korea ngoài ra để tham khảo thêm về thông số của 2 máy các bạn hãy tìm hiểu trực tiếp trên google.

Vậy nên mua loại máy lọc nước nào tốt hơn

Đây vẫn là cuộc chiến ngang tài ngang sức giữa 2 sản phẩm vì chúng đều có 1 vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam và mỗi máy đều có một ưu nhược điểm riêng nên lời khuyên tốt nhất đó là bạn nên mua tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu riêng của gia đình bạn. Hãy truy cập website locnuocuytin.com để mua 2 sản phẩm máy lọc nước này uy tín chất lượng nhé.

Xem thêm: http://locnuocuytin.com/tim-kiem-cua-hang-may-loc-nuoc-karofi-uy-tin/
Xem thêm bài viết: http://dangoaicuoituan.com/blog/1142

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注