Thiết kế hồ bơi trên sân thượng cần đáp ứng điều kiện gì?

Thiết kế hồ bơi trên sân thượng – một trong những tiện ích đang ngày càng thịnh hành ngày Bể bơi trên sân thượng đã trở thành nơi lý tưởng để ngâm mình thư giãn vào làn nước trong xanh mát lành sau một ngày làm việc thật mệt mỏi.  Điều kiện để Thiết kế hồ bơi trên sân thượng là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Khả năng chịu lực của sân thượng tòa nhà

Đây chính là một trong điều kiện quan trọng nhất để có thể xây dựng hồ bơi đòi hỏi kết cấu tòa nhà phải đủ vững mạnh để có thể chịu được lực từ hồ bơi, không tạo ra các tác động tiêu cực đến các tầng dưới của tòa nhà.

Khả năng chống thấm của sân thượng tòa nhà

Việc rò rỉ nước từ bể bơi gây thấm dột xuống các tầng dưới toà nhà là điều khó tránh khỏi, bởi vậy bạn cần thực hiện tốt phần chống thấm cho phần mặt sàn sân thượng tránh gây thấm nước xuống các công trình phía dưới.

Thiết kế, cấu tạo của hồ bơi trên sân thượng

Việc lắp đặt, thiết kế hồ bơi trên sân thượng không chỉ cần đảm bảo lựa chọn vật liệu chất lượng mà còn cần đáp ứng đạt được xét duyệt của cơ quan nhà nước về kết cấu chênh lệch chiều cao của bể so với mặt đất.

Thiết kế hồ bơi trên sân thượng cần đáp ứng điều kiện gì?

Máy móc, phụ trợ của bể bơi

Do đặc thù bể bơi trên cao nên việc lắp đặt hệ thống máy móc, phụ trợ, hệ thống dẫn nước cần đặc biệt phải lưu ý, đòi hỏi sự đơn giản, gọn nhẹ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế hồ bơi trên sân thượng. Hiện nay đã có những hệ thống lọc nước vô cùng thông minh không cần bình lọc cát, đường ống đảm bảo hiệu quả xử lý nước hồ bơi nhanh chóng. Mùa đông, chủ công trình có thể cân nhắc trang bị máy gia nhiệt bể bơi để nước trong bể luôn duy trì tại nền nhiệt phù hợp nhất.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế hồ bơi trên sân thượng chất lượng nhất

Có thể thấy hiện nay không thiếu nơi thiết kế hồ bơi trên sân thượng, tuy nhiên không phải đâu cũng tạo ra được những chiếc bể bơi đạt chuẩn chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng nơi nào thì hãy đến Desjoyaux. Từ hào là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên lắp đặt, thiết kế hồ bơi trên sân thượng hàng đầu cả nước, chúng tôi đã hoàn thiện hàng nghìn bể bơi lớn nhỏ, trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới như: Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật, Lào,Singapore…Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến Desjoyaux để trải nghiệm bạn nhé!

 

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注