Những lưu ý khi lắp đặt ống gió

Ống thông gió là một phần không thể thiếu tại các khu nhà cao tầng, nhà máy xí nghiệp chúng giúp đảm bảo việc lưu thông gió, đem lại luồng không khí thoáng mát cho không gian sống. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm nơi lắp đặt ống gió ở đâu uy tín chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi lắp đặt ống gió

Để lắp đặt ống gió đúng cách và hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu về một số thông tin cơ bản cùng với một vài lưu ý mà chúng tôi sẽ đưa ra sau đây. Hy vọng như lưu ý này sẽ giúp cho bạn.

Đầu tiên là tìm hiểu về hệ thống ống gió. Thông thường thì hệ thống ống thông gió sẽ có hai loại phổ biến nhất là hệ thống là thông gió tự nhiên và hệ thống thông gió cơ khí.

https://hve.com.vn/wp-content/uploads/2019/03/H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-l%E1%BA%AFp-%C4%91%E1%BA%B7t-%E1%BB%91ng-gi%C3%B3-%C4%91%C3%BAng-ti%C3%AAu-chu%E1%BA%A9n-02.png

Hệ thống thông gió tự nhiên có thể được tự xây dựng và thiết kế thông qua các thiết bị được gắn bên trên mái nhà hay các ô cửa như quạt gió, ô thoáng. Việc lắp đặt hệ thống này không quá khó khăn, và chúng ta có thể tự làm tại nhà. Hệ thống này thường được sử dụng trong những căn nhà cao tầng.

Hệ thống thông gió cơ khí lại là một thiết bị chuyên dụng, khá phức tạp và đòi hỏi được lắp đặt bởi  thợ cơ điện lạnh có kỹ thuật cao. Cách vận hành của hệ thống này là chủ động hút không khí từ bên ngoài vào và đẩy lượng không khí cũ ra bên ngoài môi trường thông qua hệ thống máy móc chạy bằng điện.

Tùy theo điều kiện của từng người cũng như điều kiện của không gian lắp ống thông gió nhà xưởng mà chúng ta có thể tùy chọn lắp đặt loại ống gió thích hợp nhất. Về vị trí lắp đặt, ống thông gió có thể được lắp trên trần nhà, mái nhà hoặc là dưới tầng hầm của các nhà máy sản xuất, lọc hóa dầu…

Nên chọn địa chỉ lắp đặt ống gió nào uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận lắp đặt ống gió, tuy nhiên chắc chắn không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt và uy tín nhất. Để tìm được một địa chỉ tốt với mức giá phải chăng, bạn thường sẽ phải tốn nhiều công sức tìm kiếm và hỏi thăm người thân, bạn bè, đối tác… 

Thế nhưng ngay tại bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy được một nơi lắp ống gió chuyên nghiệp nhất với mức giá phải chăng – chính là trang web sowitech.com.vn. Đến với trang web này bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giúp bạn chọn được loại ống gió thích hợp nhất.

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注