Ắc quy varta 70ah và những công dụng bất ngờ

Nếu bạn đang sở hữu cho mình những siêu xe cỡ lớn, không biết ắc quy varta 70ah có hợp không? Ắc quy varta 70ah nói riêng và ắc quy varta nói chung tại sao lại được sử dụng rộng rãi như thế? Vậy thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có một hiểu biết toàn diện về ắc quy varta 70ah nhé!

Thông số của ắc quy varta 70ah

Đề cập đến thông số của ắc quy varta 70ah, chúng có dung lượng 70ah, điện áp 12V, dòng khởi động 760. Kích thước ba chiều của ắc quy varta 70ah lần lượt là 277, 174, 188. Sản phẩm có thương hiệu đến từ Đức, được sản xuất tại Hàn Quốc. Là loại ắc quy chuyên lắp cho các dòng xe của các hãng xe cao cấp như BMW, Audi, Peugeot… 

Ưu điểm vượt trội của ắc quy varta 70ah

Nói về ưu điểm của ắc quy varta 70ah. Với công nghệ sử dụng tấm lưới đã tạo nên một nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp giảm thiểu tối đa sự ăn mòn của thời gian. Tấm cách của ắc quy varta 70ah tăng số lần sử dụng lên gấp nhiều lần so với sản phẩm thông thường. Dòng khởi động của ắc quy varta 70ah cao, điều này góp phần giúp động cơ khởi động được ở mọi điều kiện, ngay cả ở những nơi có khí hậu, thời tiết khắc nghiệt nhất. Các nguyên vật liệu được dùng để sản xuất ắc quy varta 70ah cao cấp, có tính an toàn, sử dụng được cả trong những xe để ắc quy trong khoang hành khách.

Ắc quy varta 70ah và những công dụng bất ngờ

Ở đâu có bán ắc quy varta 70ah tốt, chất lượng?

Ắc quy là một trong những phụ kiện quan trọng nhất đối với xế yêu nhà bạn. Việc lựa chọn mua ắc quy vì thế mà có ý nghĩa, tầm quan trọng hơn. Đối với ắc quy varta 70ah, Ắc quy 247 tự tin giới thiệu bạn đến với công ty mình để lựa chọn sản phẩm. Những nhân viên phía công ty sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ bạn bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào bạn đặt ra. Khi bạn lựa chọn mua sản phẩm bên mình, bạn sẽ được tháo, lắp đặt ắc quy varta 70ah mọi lúc, mọi nơi miễn bạn có nhu cầu.

Đồng thời, khi sử dụng sản phẩm của công ty, bạn còn nhận được những ưu đãi đặc biệt khác mà ít xuất hiện những công ty khác. Sử dụng ắc quy varta 70ah phía chúng tôi bạn được bảo hành sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định, không lo sợ về độ bền của bình ắc quy. Vậy còn điều gì làm bạn do dự, chưa nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ắc quy varta 70ah cho xế yêu của mình nhỉ? Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn cung cấp tới bạn về ắc quy varta 70ah, mong bạn có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình!

 

 

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注