Tại sao sơn sàn bê tông quan trọng với nền nhà xưởng?

Nhu cầu tiêu dùng và sử dụng sản phẩm ngày càng cao của người dân khiến nhiều doanh nghiệp, ty mọc lên nhanh chóng để bù đắp cho nguồn cung thị trường. Cũng bởi vậy nên Việt Nam đang trở mình mạnh mẽ với những khu công nghiệp, nhà xưởng có quy mô khổng lồ. Tuy nhiên, việc bảo vệ nền nhà xưởng cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình sản xuất hàng hóa.

Để bảo vệ nền nhà xưởng khỏi các tác động ngoại cảnh, nhiều doanh nghiệp đã chủ động lựa chọn sơn sàn bê tông thay cho gạch men hoặc các loại gạch lát thông thường. Vậy sơn sàn bê tông có lợi ích gì đối với nhà xưởng, khu công nghiệp? Để Sơn bê tông Pukaco bật mí cho bạn qua bài viết này nhé.

Thực trạng nền nhà xưởng tại các khu công nghiệp hiện nay

Nhiều nhà xưởng đặt các loại máy móc, dây chuyền sản xuất có trọng tải lớn, thường xuyên di chuyển khiến cho mặt nhà xưởng dễ bị nứt, vỡ, hỏng hóc, biến dạng. Hơn nữa, những chất hóa học trong quá trình sản xuất cũng khiến bề mặt nhà xưởng bị bong tróc, gây mất lớp ma sát và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhà xưởng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và sức khỏe của công nhân.

Để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sơn sàn bê tông để tiết kiệm chi phí và bảo vệ nền nhà xưởng không bị hư hại. Đây được coi là phương án kinh tế với tầm nhìn lâu dài và phù hợp với xu thế của thời đại.

Tại sao sơn sàn bê tông quan trọng với nền nhà xưởng?

Những lợi ích của sơn sàn bê tông với nhà xưởng công nghiệp

Sơn sàn bê tông giúp kết cấu của nền nhà xưởng được bảo vệ tốt hơn, giúp cho lớp sắt, thép,… bên dưới bề mặt không bị phá hủy bởi các chất hóa học, các sản phẩm từ quy trình sản xuất.

Sơn sàn bê tông còn giúp bề mặt nhà xưởng chịu được tải trọng lớn hơn, hạn chế nứt, gãy và mòn, giúp bề mặt không bị trơn trượt và không gây nguy hiểm cho công nhân làm việc trong nhà xưởng.

Sơn sàn bê tông cũng có bề mặt láng mịn, dễ dàng lau chùi, hạn chế nước, ẩm và giúp loại bỏ những vi khuẩn gây hại. Với chi phí thi công không quá cao, sơn sàn bê tông được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, thay thế.

Muốn sử dụng dịch vụ thi công sơn sàn bê tông thì tìm ở đâu?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn bê tông thì có thể tham khảo tại Sơn bê tông Pukaco. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ sơn nhiệt tình, chắc chắn các dịch vụ tại Sơn bê tông Pukaco sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt.

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/gioi-thieu/79-sơn-bê-tông-pukaco

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注