Làm thế nào để so sánh giá cả của concrete paint?

Concrete paint hay còn được gọi là sơn bê tông, đây là một xu hướng sơn mới, hiện đại nhiều gia chủ yêu thích phong cách tân cổ điển sử dụng trong ngôi nhà. Hiện nay, Concrete paint đã được ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Không chỉ là một dòng sơn tốt mà concrete paint còn được nhiều người coi là những tác phẩm nghệ thuật.

Có rất nhiều người muốn dùng thử dòng sơn này nhưng lại chưa biết cách so sánh giá cả và chất lượng của các dịch vụ thi công concrete paint. Đừng lo lắng, để Sơn bê tông Pukaco giúp bạn tìm hiểu về concrete paint nhé.

Nhu cầu sử dụng concrete paint hiện nay?

Trên thị trường, bạn có thể bắt gặp concrete paint được ứng dụng rộng rãi tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, thậm chí nhà riêng,… Sở dĩ được ưa chuộng bởi loại sơn này có chi phí thi công không quá đắt, chất lượng tốt và mang lên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà.

Làm thế nào để so sánh giá cả của concrete paint?

Trên thị trường hiện nay, giá thi công concrete paint thường dao động trong khoảng 300.000 đồng – 485.000 đồng/m2, phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như chất liệu sơn, tay nghề thợ sơn, công tác quản lý thi công. Nếu muốn tìm được giá thi công hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình thì bạn có thể tham khảo những yếu tố dưới đây:

Thời gian sử dụng công trình

Tùy vào thời gian sử dụng của công trình, các công ty cung cấp dịch vụ thi công concrete paint sẽ nắm được thời gian để thay thế, cải tạo hoặc khắc phục những khuyết điểm của bề mặt sơn. Nếu muốn sử dụng trong thời gian dài, bạn phải chọn loại sơn tốt, bền màu để không tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Làm thế nào để so sánh giá cả của concrete paint?

Độ khó của mẫu sơn

Cùng là concrete paint nhưng mỗi mẫu sơn lại có những hoa văn khác nhau. Càng làm tỉ mỉ, cẩn thận, giống mẫu, yêu cầu mà bạn đưa ra thì người thợ càng mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành, và do vậy nên giá thi công cũng sẽ bị đẩy cao lên.

Diện tích bề mặt cần sơn

Giá cả thi công concrete paint cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích cần sơn. Đương nhiên diện tích càng lớn thì giá cả càng ưu đãi, nhưng bạn cũng cần cân nhắc đến ngân sách và nhu cầu của mình.

Công ty cung cấp dịch vụ thi công concrete paint rẻ đẹp

Chắc chắn Sơn bê tông Pukaco là địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công concrete paint rẻ đẹp nhất trên thị trường hiện nay với đội ngũ thợ sơn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ với Sơn bê tông Pukaco để được giải đáp kịp thời nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/co-nen-su-dung-son-mau-be-tong-hay-khong-4733.html

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注